Điện thoại: 0975.940.515

Giọng đọc tổng đài chuẩn VTV

Lời chào tổng đài - Thu âm lời thoại - Ghi âm tổng đài - MC chuyên nghiệp

Do đặc thù của mỗi loại hình kinh doanh và dịch vụ của các doanh nghiệp là khác nhau, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải thu âm câu chào tổng đài điện thoại riêng, không trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thu âm tổng đài với nhiều giọng đọc hấp dẫn để quý khách lựa chọn.

chúng tôi cung cấp những giọng đọc chuyên nghiệp với chất giọng chuẩn, trong trẻo, rõ ràng  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thu âm lời chào, lời thoại, ... cho quý công ty. Quý Công ty có thể lựa chọn Lời Chào Tổng Đài với các loại giọng đa dạng. Giọng chuẩn Miền Bắc, Giọng chuẩn Miền Nam, Giọng phát âm tiếng Anh chuẩn, Giọng Tiếng Nước Ngoài, Người Bản Xứ Mỹ, Anh, Pháp, Hoa, Nhật….Ngoài ra, Fan Studio còn chỉnh sửa và lồng ghép nhạc để đáp ứng yêu cầu và đem lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi thành công luôn mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp. Thu âm giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp, thu âm lời bình ko được thể hiện bằng hình ảnh khó mường tượng với khách hàng bởi thế chúng tôi luôn chú trọng tới từng câu, từng chữ trong việc thu âm, làm sao để truyền tải hết ý tưởng và nội dung quảng bá đến với đối tượng khách hàng của bạn.

nói-hay

Những chương trình cần giọng chuẩn như đọc TVC, kể truyện, đọc tổng đài, thoại trong games, những phần mềm ứng dụng... rất nhiều sản phẩm chúng tôi thực hiện đã được phát trên sóng VTV, HTV, THVL, các đài địa phương, trong những trò chơi games đang thịnh hành, các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật số…. Để có được thành quả này, ngoại trừ sự tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã có được đội ngũ cùng tác viên nhiều năm kinh nghiệm ở khá là nhiều độ tuổi, nhiều về giọng, có kinh nghiệm đọc ở khá nhiều thể loại khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các đề nghị về giọng kể từng vùng miền. Chất giọng phù hợp, sự truyền cảm, chất lượng âm thanh… đặc trưng quan trọng, và góp phần rất lớn vào sự thành công của sản phẩm. tới với chúng tôi vững chắc người dùng sẽ hài lòng.

♦ Công ty, cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương? Hay muôn tung chương trình khuyến mãi lớn trong thời gian tới?

♦ Bạn đang cần 1 thông báo, tiếp cận gây chú ý tới nhiều khách hàng biết hơn?

♦ Việc lên ý tưởng, kịch bản cho đoạn thu âm trong hội chợ triễn lãm cuối tuần không kịp deadline?

♦ Bạn cần thu âm một lời chào tổng đài, lời chào doanh nghiệp?

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với Phương Châm "Chất Lượng & Hậu Mãi":

⇒  Nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều đối tác lớn tin dùng.

⇒  Cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng về thu âm: thu âm tổng đài, thu âm quảng cáo TVC, lồng tiếng, thuyết minh, phát thanh…

⇒  Cung cấp giọng đọc phong phú, đa dạng với các vùng miền khác nhau.

⇒  Chi phí hợp lý, làm trọn gói (giọng đọc  + thu âm + lồng nhạc)

⇒  Tiết kiệm thời gian: giao dịch điện tử, mail.. nhanh chóng, tiện lợi, chính xác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Điện thoại : 0975.940.515 ( zalo/viber)
Email: info.khoinguyen@gmail.com

Địa chỉ :Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

Facebook