Điện thoại: 0975.940.515

Dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp

Dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp (NCDN) là dịch vụ cung cấp cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá và/hoặc cài đặt bài hát truyền thống, lời giới thiệu, quảng cáo doanh nghiệp,… lên hệ thống nhạc chờ của Viettel, VinaPhone, Mobiphone và cài đặt bài nhạc chờ cho các thuê bao trong doanh nghiệp mình với mục đích quảng bá thương hiệu.

Khi khách hàng gọi đến số hotline của công ty, doanh nghiệp bạn thay vì tiếng tút tút đợi chờ nhàm chán là những bản nhạc chờ điện thoại thú vị giới thiệu về những dịch vụ của doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi vang lên bên tai khách hàng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tạo ra ấn tượng đẹp gia tăng ngay lập tức độ chuyên nghiệp cũng như uy tín của khách hàng về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp hiện nay cần thiết nhờ các thế mạnh như: không tốn nhiều chi phí, đạt hiệu quả truyền thông cao nên được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Khởi Nguyên hiện nay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhạc chờ điện thoại quảng cáo vì hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp đang được rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh ưa chuộng, vì nó gia tăng doanh số bán hàng của họ.

11

Chúng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp uy tín, với đầy đủ các giọng đọc theo vùng miền.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn có một bản nhạc chờ ấn tượng, độc đáo nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Điện thoại : 0975.940.515 ( zalo/viber)
Email: info.khoinguyen@gmail.com

Địa chỉ :Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

Facebook