Điện thoại: 0975.940.515

Lý do chúng tôi được khách hàng lựa chọn

Nhạc chờ hiện nay không chỉ đơn thuần chỉ dành cho cá nhân nữa mà còn được các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh tận dụng để truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng. Giờ đây trong lúc chờ đợi thì khách hàng sẽ không phải nghe những tiếng tút tút ở đầu dây nhàm chán nữa mà thay vào đó là bản nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp cũng như dịch vụ của mình. Từ đó càng làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

2

Nhacchothuonghieu.com hiện cung cấp giải pháp Nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp chất lượng cao.

Ưu điểm của dịch vụ nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp hiện nay:

– Những bản nhạc chờ quảng cáo có nội dung độc đáo sẽ tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm tri khách hàng, khiến khách hàng liên tưởng đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi cần.

– Bạn chỉ đầu tư 1 lần và có thể sử dụng mãi mãi, do đó tiết kiệm khá nhiều phi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

– Marketing qua nhạc chờ tạo dấu ấn riêng biệt với khách hàng, tăng sức thuyết phục so với cách tiếp thị sản phẩm truyền thống.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trình bày thông tin sản phẩm đến với khách hàng.

– Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hệ thống cung cấp thông tin chính xác khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ, sản phẩm của quý doanh nghiệp.

12

Nhacchothuonghieu.com cung cấp giải pháp Nhạc chờ quảng cáo tại Hà Nội/TPHCM

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp của Nhacchothuonghieu.com:

– Mặc dù mang đến cho khách hàng dịch vụ thu âm chất lượng, tạo nên bản sắc riêng của doanh nghiệp nhưng chi phí của chúng tôi lại không hề đắt.

– Chúng tôi sở hữu phòng thu chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc hiện đại nên đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong MV của bạn.

– Mọi nhân viên của Nhacchothuonghieu.com từ nhân viên viết kịch bản thu âm PR, nhân viên thu âm giọng nam nữ… hay nhân viên chăm sóc khách hàng đều rất chuyên nghiệp sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu cao của khách hàng.

– Khách hàng khi tìm đến chúng tôi chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Tất cả mọi thứ, từ việc xây dựng kịch bản, làm nội dung, thực hiện quảng cáo, làm truyền thông thương hiệu…chúng tôi đều làm rất chuyên nghiệp và truyền tải đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn đến với hàng trăm, hàng triệu người tiêu dùng.

– Bất cứ dịch vụ nào ở phòng thu mà bạn cần chúng tôi đều đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo với thời hạn nhanh nhất nên rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ thu âm nhạc chờ quảng cáo của chúng tôi.

– Rất nhiều khách hàng lớn như Mobifone, Vinafone, VNPT…đều là đối tác của chúng tôi trong nhiều năm qua nên bạn có thể đặt trọn niềm tin ở chỗ chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng thương hiệu chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy hãy để đơn vị thu âm chuyên nghiệp như Nhacchothuonghieu.com chúng tôi giúp bạn hoàn thành sứ mệnh truyền tải thông điệp của bạn đến người tiêu dùng một cách đặc biệt nhất mà không phải phòng thu nào cũng làm được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn miễn phí về bản thu âm nhạc chờ doanh nghiệp cũng như báo giá chính xác.

sang-tac-nhac-cho-1

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Điện thoại : 0975.940.515 ( zalo/viber)
Email: info.khoinguyen@gmail.com

Địa chỉ :Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

Facebook