Điện thoại: 0975.940.515

CÁC LOẠI NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO HIỆN NAY

☑️ NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO – Là một trong những phương pháp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng nhất mà vẫn đạt được những hiệu quả nhất định

✅ Bạn đang đắn đo suy nghĩ hay vẫn còn loay hoay tìm kiếm phương pháp kết nối sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả? Hay đang muốn quảng bá thương hiệu của mình một cách mới mẻ và trực tiếp tới người tiêu dùng? Giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng một cách độc đáo và ấn tượng nhất

qc

✅  Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Khởi Nguyên sẽ đem đến cho bạn một giải pháp Marketing Nhanh - Gọn - Hiệu quả - Chất lượng đó là: NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO.

✅ Bạn là một khách hàng đang khá mơ hồ về chúng và vẫn chưa biết NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO nghĩa là gì, thì đây: NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO là một đoạn quảng cáo sẽ giúp bạn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu, được thu âm trên nền nhạc và được cài đặt làm nhạc chờ cho thuê bao di động, homephone. Khi có một thuê bao nào liên lạc tới số điện thoại của bạn thì họ sẽ được nghe đoạn nhạc chờ giới thiệu đó chứ không phải là những tiếng tút tút thông thường.

• Dịch vụ NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO cho các doanh nghiệp –  là một phương pháp tiếp cận khách hàng mới, độc đáo, khác biệt, đẳng cấp, hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ. Đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi.

nhac-cho-doanh-nghiep-dich-vu-sang-tac-nhac-cho-doanh-nghiep

Những nhà mạng mà công ty tôi áp dụng đó là: VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE, HOMEPHONE.

Hotline -0975 940 515  - Hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn viết lên bài ca của doanh nghiệp bạn

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Điện thoại : 0975.940.515 ( zalo/viber)
Email: info.khoinguyen@gmail.com

Địa chỉ :Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

Facebook